งานครบรอบ 24 ปี Watsons

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 Watsons ฉลองครบรอบ 24 ปี จัดงาน “WATSONS 24th ANNIVERSARY” รูปแบบ live
โดยมีดารารับเชิญชื่อดังอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมงาน มาในชุดสีสันสดใส ซึ่งชุดดังกล่าวเป็นผลงานศิลปนิพนธ์ของ นายธนากร สิมณี นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์
ผู้นำเสนอข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา