งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประกาศกำหนดวันส่งเอกสารแบบคำขอกู้ยืม กยศ. และ กรอ. ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทางานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาประกาศกำหนดวันส่งเอกสารแบบคำขอกู้ยืม กยศ. และ กรอ.ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทางานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประกาศกำหนดวันส่งเอกสารแบบคำขอกู้ยืม กยศ. และ กรอ.ปีการศึกษา 2563
สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี (ปี 2 - ปี 5) รหัสนักศึกษา 59 - 62 ให้ผู้กู้ส่งตามวันและเวลา ที่กำหนด สามารถตรวจสอบได้จากประกาศ