เทศกาลหนัง SISA en scène festival เรื่องที่10 SUGAR

ฉายวันที่ 17 มิ.ย.63 เวลา 15.00

ภาพยนตร์โดย กชกร แจ่มกระจะ ปพิชญา นุชบ้านป่า และศรัณญ์ โฆษิตสุขเจริญ
"ถ้ากักตัวมันเหงา มาดูหนังกับเราไหม"
สามารถรับชมแบบ Streaming
บน Youtube shorturl.at/joCFW

กิจกรรมคอมเม้นต์หนัง SISA en scène festival โดนใจ ลุ้นรับรางวัลกระเป๋า SISA 1 ใบ
>>>ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 23 มิ.ย. 63<<<
กด Subscribe และกระดิ่งเพื่อดูหนังได้ก่อนใคร!
ติดตามความเคลื่อนไหวสุดปังก่อนที่หนังจะฉายได้ที่แฟนเพจนี้เท่านั้น
#SiSADistancing
#SISAenscènefestival5th
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 034-964918-- หรือ 083-6444511 คุณกัลยากร
วิทยาลัยภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
www.sisa.ssru.ac.th
ที่มา งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ผู้นำเสนอข่าว วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา