2018-02-19 10:16:47

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมออกซุ้มจัดจำหน่ายอาหารไทยชาววังในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมออกซุ้มจัดจำหน่ายอาหารไทยชาววังในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ซึ่งสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ฯ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงานพระราชทานความสุขให้กับประชาชน และเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทยในรูปแบบต่างๆ ในรัชสมัย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ. – 11 มี.ค. 61 ณ ลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า

ซุ้มจำหน่ายสินค้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดอยู่ในโซนสนามเสือป่า ซุ้มที่ 17 – 18 ซึ่งจะจำหน่ายอาหารไทยชาววัง อาหารว่างและของทานเล่นในวัง รวมถึงซุ้มสาธิตน้ำดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ซึ่งจะมีการสอนทำขนมครก เครื่องปั้นดินเผา ฯลฯ อีกด้วย ทั้งนี้รายได้จากการจำหน่ายสินค้าในงานถวายเป็นพระราชกุศล บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชน ภายใต้กิจกรรมในโครงการตามพระราชดำริ “จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ” ต่อไป

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ทุกวัน
พร้อมร่วมแต่งกายชุดไทยย้อนยุค ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู ตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ. – 11 มี.ค. 61
วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น.
วันศุกร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 - 22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ สำนักทรัพย์สินและรายได้  โทร. 02 160 1475

รับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่ สแกน QR-Code และ Like & Share แฟนเพจเฟซบุ๊ก สำนักทรัพย์สินและรายได้

สำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบโปรโมชั่น รับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่ สแกน QR-Code และ Like & Share แฟนเพจเฟซบุ๊ก สำนักทรัพย์สินและรายได้ พร้อมทำตามเงื่อนไข ณ จุดบริการขายต่างๆ ดังนี้

1.ซื้อสินค้าฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ครบ 50 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 5 บาท

2.ชำระสินค้าและบริการที่ศูนย์หนังสือ สุนันทาโฟโต้ ร้านถ่ายเอกสาร และจุดบริการฝ่ายธุรกิจมัลติมิเดียเพื่อการศึกษา ครบ 300 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดหรือของที่ระลึก

3.ซื้อสินค้าครบ 100 บาท ณ ซุ้มจำหน่ายอาหารหน้าอาคารสระว่ายน้ำโรงแรมวังสวนสุนันทา รับฟรี น้ำดื่มสมุนไพร 1 ขวด

4.เติมเงินบัตร SSRU หรือ 7/11 Smart Purse 300 บาท ขึ้นไป ณ จุดเติมเงินศูนย์อาหารหรือเรือนริมน้ำ รับคูปองส่วนลด 5 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดบริการขาย
หรืองานประชาสัมพันธ์ สำนักทรัพย์สินและรายได้ โทร. 02 160 1475