มาร่วมแต่งชุดไทย ชม ชิม ช็อป สัมผัสบรรยากาศแบบไทยๆ ในงานอุ่นไอรักคลายความหนาว“สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”
2018-12-17 14:16:35

ภายในงานห้อมล้อมไปด้วยหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ และความงดงามของศิลปะที่สร้างแบบจำลอง ทั้งแบบจำลองพระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์ แบบจำลองเรือพระที่นั่ง และรูปแบบอาคารบ้านเรือน ที่ไล่เรียงจากต้นกรุงรัตนโกสินทร์ จวบจนถึงปัจจุบัน
นอกจากนี้ภายในงานยังมีจัดซุ้มจำหน่ายสินค้ามากมายหลากหลายรวมถึงซุ้ม“ต้นตำหรับวังสวนสุนันทา” สำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่จัดจำหน่ายอาหารไทยชาววังหาทานยากอาทิเช่น ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ  ข้าวทอด ถุงทอง ค้างคาวเผือก สะเต๊ะลือ และอาหารไทยอื่นๆ เช่น ผัดไทย หมูปิ้ง ข้าวเหนียวปิ้งรสกล้วยและเผือก ขนมเบเกอรี่จากแก้วเจ้าจอมเบเกอรี่ และยังมีน้ำสมุนไพรแก้วเจ้าจอม น้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำผึ้งมะนาว พร้อมเสิร์ฟบริการลูกค้าที่มาเดินเที่ยวชมงาน
โดยจะเริ่มขึ้นวันอาทิตย์ - วันพฤหัส เวลา 10.00 - 21.00 น. และวันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 10.00 - 22.00 น.มาเดินชม เดินชิม พร้อมแต่งชุดไทยย้อนยุค ในงานอุ่นไอรักคลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม พุทธศักราช 2562

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.bam.ssru.ac.th
ที่มา : สำนักทรัพย์สินและรายได้
ผู้นำเสนอข่าว : สำนักทรัพย์สินและรายได้  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา