2019-07-15 09:24:15

วันที่ 6 กรกฏาคม 2562 วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับ สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้จัดแข่งขันเกมส์ฟุตบอล PES 2019 ในชื่องาน SSRUIC e-tournament 2019 ณ ลานกิจกรรมวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม

ในภาคเช้า ได้มีกิจกรรม Workshop จาก Pro player ทีม e-sport ของสโมสรราชบุรีมิตรผล เอฟซี มาแนะนำเส้นทางของการเป็น Pro-Player นำโดย คุณวิศรุต สินพงศพร ,คุณอภิชา อินทรธรรม , คุณณัฐพล คดฤทธิ์ , คุณกิตติชาญ ภคภาพรวงศ์ และคุณยอดรัก บุญอยู่ ให้กับนักศึกษา และผู้ที่สนใจ พร้อมโชว์ทักษะการเล่นเกมส์ฟุตบอล PES 2019 ให้ชม จากนั้นในภาคบ่ายเป็นการแข่งขัน เกมส์ฟุตบอล PES 2019 : SSRUIC e-tournament 2019 ซึ่งรวบรวมผู้สมัครจากหลากหลายแหล่งมาร่วมประลองฝีมือใน Tournament นี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบน๊อคเอ้าท์ (แพ้ตกรอบ) โดยในการแข่งขันไม่มีใครออมมือให้กัน จนในที่สุดสามารถเฟ้นหาคนที่แข็งแกร่งที่สุด 4 อันดับ คือรางวัลชนะเลิศ นายสรรจเพ็ชร พรเกรียงไกร / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายแดเนียล อเล็กซานเดอร์ คายเปอส / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายอารอฟาต อีแต / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 นายณัฐกร แสนคำหมื่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

1.www.pr.ssruic.ssru.ac.th

2.www.ssruic.ssru.ac.th

ที่มา : www.pr.ssruic.ssru.ac.th

ผู้นำเสนอข่าว : วิทยาลัยนานาชาติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา