นักศึกษา วจก.คว้าแชมป์เงินแสน การแข่งขัน E-Warriors FIFA 18 & ESPORT Thailand Championship
2018-09-05 10:21:00

นักศึกษา วจก.คว้าแชมป์เงินแสน การแข่งขัน  E-Warriors FIFA 18 & ESPORT Thailand Championship

นายจิรายุ แถวหมอ (เจมส์) นักศึกษาโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษนิเทศศาสตร์  แขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยสมาชิกในทีม BGFC.Neolution คว้าแชมป์การแข่งขัน  E-Warriors FIFA18 Championship ได้รับเงินรางวัล 150,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ  ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ล่าสุดนายจิรายุ แถวหมอ (เจมส์) ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายในระดับประเทศ เป็นตัวแทนภาคใต้ รายการแข่งขัน ESPORT Thailand Championship รอบ Final ชิงเงินรางวัล 500,000 บาท ในวันที่ 16 กันยายน 2561 นี้อีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.fms.ssru.ac.th
ที่มา : กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ