นศ. ภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง วจก. สวนสุนันทา คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018
2018-04-30 11:14:07

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดี กับน้องบิว นางสาวนันทภัค ไกรหา นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง ชั้นปีที่ 3 (รองดาวนิเทศศาสตร์ ปี 2558 และมิสซูปร้าเนชั่นแนลสุโขทัย 2017 ) ในโอกาสคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์มาครอง จากการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018 ณ ศาลากลางเก่าบุรีรัมย์ เมื่อคืนวันที่ 28 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018 จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดในจังหวัดบุรีรัมย์ คัดเป็นตัวแทนเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศต่อไป ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้น้องบิว ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้

ภาพ : facebook fanpage Miss grand Thailand / มิสแกรนด์บุรีรัมย์ / นันทภัค ไกรหา

งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
www.fms.ssru.ac.th
IG : fms_ssru