วิทยุ-โทรทัศน์ วจก. สวนสุนันทา จัดประกวดมิวสิควิดีโอ SSRU MV AWARDS VOL.8 ทีม“ตั๋วหนังใบหนึ่ง” ม.กรุงเทพ คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง
2018-04-04 10:56:03

แขนงวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประกวดประกวดมิวสิควิดีโอ “SSRU MV AWARDS VOL.8 INFINITY FUN ความมันส์ไร้ขีดจำกัด” โดย ดร.กฤษณะ เชื้อชัยนาท รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตัดสิน และสื่อมวลชน  ซึ่งในปีนี้มีผลงานมิวสิควิดีโอของนักเรียน นักศึกษาส่งเข้าร่วมประกวดจำนวนทั้งสิ้นกว่า 100 ทีมและคัดเลือกเหลือเพียง 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้กำกับที่คร่ำหวอดในวงการมิวสิควิดีโอร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ได้แก่   นายบัณฑิต ทองดี, นายธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ และนายยศศิริ ใบศรี  ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกคึกคักจากบรรดาผู้เข้าร่วมประกวดและแขกผู้เข้าชมที่มากันอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561  ณ   หอประชุมสุนันทานุสรณ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นอกจากนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ "เก่ง ธชย" มาร่วมร้องเพลงภายในงานอีกด้วย สำหรับผลการตัดสิน รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม "ตั๋วหนังใบหนึ่ง" จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่  ทีม "ตาปรือ" จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่  ทีม "ดงงู" จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม "ปัญญาอาร์ท" จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และรางวัล Popular Vote ได้แก่ ทีม "ตาปรือ" จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สำหรับการประกวดมิวสิควิดีโอ SSRU MV AWARDS VOL.8 INFINITY FUN ความมันส์ไร้ขีดจำกัด  เป็นโครงการที่จัดขึ้น โดยแขนงวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดยอาจารย์ปิติมนัส บรรลือ หัวหน้าแขนงวิชาฯ ร่วมด้วยอาจารย์วิชชา สันทนาประสิทธิ์ อาจารย์ประจำแขนง  จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใช้ความรู้ความสามารถด้านการผลิตสื่อ รวมทั้งได้มีเวทีในการแสดงออกถึงความรู้ ความสามารถและศักยภาพของตนเองอย่างสร้างสรรค์  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8  ซึ่งได้รับผลการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ซึ่ง ในปีนี้ได้รับการตอบรับจากนักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศในการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้นกว่า 100 ทีม  ผ่านการคัดกรองจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าสู่การประกวดรอบตัดสิน จนได้ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศดังกล่าว