หลักสูตรปริญญาเอก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สาขาวิชา

บัณฑิตวิทยาลัยปรัชญาดุษฏีบัณฑิตการบริหารการพัฒนา

ปรัชญาและจริยศาสตร์

ภาษาศาสตร์

นิติวิทยาศาสตร์

การแพทย์แผนไทยประยุกต์

บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตบริหารธุรกิจ

นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต การสื่อสาร

สาขาวิชา

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการปรัชญาดุษฎีบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการ

รัฐศาสตรดุษฎีบัณฑิตการเมืองการปกครอง

สาขาวิชา

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน